VĂN HÓA LÀM VIỆC

Sự phát triển mạnh về nguồn lực con người và sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất của Ban Lãnh Đạo, CITIHOME  đã dần từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Bất động sản.

Chính sách nhân sự được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Công ty, được thể hiện đồng bộ từ chính sách tuyển dụng, đào tạo – phát triển, lương – thưởng – phúc lợi, các chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Công ty.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi luôn cố gắng nuôi dưỡng một môi trường nơi nhân viên có thể phát triển và thành công. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường lao động. Những chương trình đào tạo của CITIHOME nhằm hướng đến việc cung cấp các công cụ nhận thức và tạo cho nhân viên đạt được sự phát triển hoàn thiện nhất.

Với chúng tôi, phương pháp đào tạo cũng quan trọng như kết quả đào tạo. Chúng tôi vươn tới vị trí là công ty hàng đầu bởi sự tôn trọng quyền của mỗi cá nhân, tập thể chúng tôi cùng làm việc, và bằng những cam kết về tuân thủ luật pháp và tài chính.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty và cho cả chính các bạn. Và chắc chắn rằng, năng lực của các bạn sẽ được nâng lên trong môi trường làm việc tại Citihome, đó là học hỏi những đồng nghiệp xuất sắc, đó là được đào tạo bởi chuyên gia của công ty bằng các khóa học bài bản.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

STT
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
ĐĂNG TUYỂN
SỐ LƯỢNG
VỊ TRÍ
HẠN NỘP HỒ SƠ
01
Chuyên viên kinh doanh
Ứng tuyển
50
25 Đường N4, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
31/07/2022
02
Trưởng phòng kinh doanh
Ứng tuyển
10
25 Đường N4, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
31/07/2022
03
Nhân viên Marketing
Ứng tuyển
5
25 Đường N4, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
31/07/2022

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CITIHOME

Hotline:

0909 110 379

Email:

Website:

Citihomereal.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở TP.HCM

Trụ sở chính: 25 Đường N4, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi