Thắp Lửa Chiến Binh Khởi Động Cùng Diamond Center

Thắp Lửa Chiến Binh Khởi Động Cùng Diamond Center

27/02/2019

Vào sáng ngày 15/10/2018 tại Nhà mẫu Dreamhome Riverside – Mặt tiền Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển Quận 8, Chủ đầu tư Nhà Mơ đã tổ chức chương trình Thắp lửa chiến binh –  khởi động cùng Diamond Center với mong muốn thắp lửa tạo động lực cho những chiến binh.

can ho dreamhome riverside

Sự kiện thành công vượt mong đợi, với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hơn 600 nhân viên sales Citihome và các đối tác.
Mở đầu chương trình là những điệu nhảy Flash mob vô cùng sôi động và đầy hứng khởi. Cùng với đó là sự xuất hiện của Ông Nguyễn Quang Vũ – đại diện là người truyền lửa cho các chiến binh. Với niềm đam mê và bất động sản, Ông Vũ chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học hay cũng như những cảm nhận về dự án DreamHome Riverside.

Chương trình là nơi để những sales đang “bế tắc” vì đã lâu rồi chưa bán được sản phẩm nào, thì đây có thể là buổi khơi nguồn lại cảm hứng, năng lượng cho các chiến binh. Còn đối với sales BĐS đang bán tốt, thì đây lại là dịp các bạn thêm phần máu lửa, yêu sản phẩm hơn giúp các bạn có thể  gia tăng sản lượng, doanh số và thu nhập.