Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 04 + 05

Chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 04 + 05

20/05/2020

Sáng ngày 11/05, Công ty CP DV BĐS Citihome đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 04 và tháng 05. Đối với Citihome, buổi tiệc sinh nhật hàng tháng không chỉ nhằm chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng mà còn có ý nghĩa tạo không gian để các thành viên trong Công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn. Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của sáng hôm ấy:

Bốn nhân vật chính của bữa tiệc sinh nhật

Anh Trung đại diện BGĐ tặng quà cho các bạn

Nhân dịp sinh nhật, Ban Giám đốc Citihome cũng có những món quà nhỏ và dành những lời chúc tốt đẹp đến các thành viên của Citihome. Chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ, luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là sẽ bùng nổ giao dịch trong dự án Edna Grand Mercure mà công ty đang làm đơn vị phát triển và độc quyền phân phối dự án.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Citihome trong suốt thời gian vừa qua. Citihome luôn trân trọng những nổ lực và đóng góp từ các bạn. Một lần nữa chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.