Du hí Phan Thiết cùng Citihome

Du hí Phan Thiết cùng Citihome

22/05/2020

Ngày 12&13/05/2020 mới đây, Công ty CP DV Bất động sản Citihome đã tổ chức chương trình du lịch cho nhân viên tại Phan Thiết.Nhằm tạo điều kiện cho các chiến binh hiểu rõ nét văn hóa, đặc trưng của Phan Thiết cũng như nhằm tạo nên tinh thần đoàn kết, giải phóng cơ thể và tiếp thêm động lực cho nhân viên để chuẩn bị chinh chiến Edna Grand Mercure tại Phan Thiết.

Từ rất sớm các bạn đã có mặt đầy đủ để bắt đầu chuyến du hí cùng Citihome và khởi hành đến Thành Phố biển Phan Thiết, Bình Thuận.

Chương trình với hàng loạt các địa tham quan du lịch: Dinh Thầy Thím, Mũi Kê Gà, Bàu Trắng, Chùa Cổ Thạch, Bãi Đá 7 màu,… Từng thành viên đều “quẩy” hết mình, nhiệt tình bộc lộ đúng “bản chất thật”, và đây chính là tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của Citihome

Dinh Thầy Thím

Mũi Kê Gà

Bàu Trắng

 

Bãi đá Cổ Thạch

 

Tiệc tùng hết mình tại Sealink

Một ngày vui chơi thoải mái thì chắc chắn tất cả các bạn đã giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc cũng và chắc hẳn chuyến đi đã để lại rất nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi thành viên của Citihome cũng đã xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn.

Chúc cho các chiến binh hùng mạnh của Citihome luôn kiên định và bền bỉ chiến đấu, và bùng nổ giao dịch với dự án ĐỘC NHẤT tại Phan Thiết Edna Grand Mercure.