Citihome chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Citihome chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

27/02/2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, đại diện cho nửa thế giới Ban Lãnh đạo công ty Citihome  gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nửa thế giới còn lại. Đặc biệt, chúc các bạn nữ đang làm việc tại Citihome luôn luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và đạt được thật nhiều giao dịch trong thời gian sắp tới.

Hòa chung không  khí chào mừng ngày 20/10, Citihome tổ chức chương trình ” Là con gái thật tuyệt” nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi chào đón ngày phụ nữ Việt Nam.

Mở đầu chương trình là các trò chơi  Dán sticker lên người và nhảy theo nhạc. Trò chơi khởi động đã thực sự làm “nóng” bầu không khí tại Citihome.

Tiếp theo đó là các trò chơi thể hiện sự đồng đội, sự gắn kết chung sức giữa các thành viên giúp các thành viên thấu hiểu lẫn nhau, tăng sự đoàn kết, gắn bó hòa đồng giữa các thành viên trong Citihome.

citihome chúc mừng ngày phụ nữ việt nam

Và dĩ nhiên kết thúc chương trình không thể thiếu được những phần quà cho các bạn nữ. Các phần quà được các bạn nam bốc số chọn ngẫu nhiên, tặng ngẫu nhiên cho một nữ và thể hiện tình cảm cũng như những lời chúc chân thành nhất đến các bạn nữ của mình! Một game nhỏ nhưng đầy kích thích khi ban tổ chức buộc các bạn nữ phải chỉ định một vị trí trên cơ thể mình và để nam hôn lên vị trí đó sau khi đã tặng quà cho các bạn nữ của mình! Trò chơi thực sự thú vị và gây nhiều tiếng cười cho mọi người.

Hi vọng các bạn nữ đã có một ngày 20/10 vui vẻ và đáng nhớ tại đại gia đình Citihome.