• Home / Căn hộ / CĂN HỘ HIM…

CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN BLOCK C

Địa Chỉ: 491 Hậu Giang, Phường 11, Hồ Chí Minh, Phường 11 Quận 6 TP.HCM

Vào tháng 05/2015 Him Lam Land chính thức nhận đặt chỗ và công bố lễ mở bán Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn Block C giai đoạn 2 cho Block C với 2 loại diện tích 82,785 m2 và 86,46 m2 hơn 200 căn có View nhìn về Đại Lộ Đông Tây và Bitexco Sài Gòn đẹp nhất của dự án.

Tổng quan

Căn Hộ Him Lam Chợ Lớn với hơn 200 căn hộ mới được mở bán với các ưu đãi đột phá chưa từng có chỉ dành riêng cho khách hàng đặt chỗ trước ngày mở bán chính thức, những cơ hội đầu tiên với các chính sách tốt nhất dành cho quý khách hàng liên hệ sớm nhất

Lựa chọn không thể tốt hơn khi bạn khi vừa có cơ hội sở hữu căn hộ với thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn riêng, duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với môi trường sống tuyệt vời.

Hơn nữa đây là một khoản đầu tư hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lợi cao.

Dự án có quy mô 4.08 ha với 8 block căn hộ cao từ 21 – 25 tầng, tổng cộng 1488 căn hộ với hồ bơi, công viên cây xanh, trường học, trung tâm mua thương mai – dịch vụ, …

Hiện tại 4 block khu B (B1,B2,B3,B4) đã  hoàn thiện sẽ giao nhà 9/2015 còn Him Lam Chợ Lớn Giai đoạn 2 là 4 Block C(khu C hay tháp C) gồm (C1, C2, C3, C4) cũng đã xây xong và đang chuẩn bị nhận đặt chỗ vào cuối tháng 5 đầu tháng 6/2015. Quý khách quan tâm Khu C (Lock C hay tháp C)

Tất cả vị trí đầu tư mà Him Lam chọn đều là trung tâm sầm uất nhất của khu vực, Him Lam Chợ Lớn tọa lạc tại trục đường Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, con đường sầm uất nhất khu vực.

Khu vực được ví như mảnh đất của Rồng, mảnh đất thương nhân khu vực buôn bán sầm uất lâu đời nhất Sài Gòn được mệnh danh là mảnh đất Rồng vàng nhả ngọc.

Tọa lạc gần Trung tâm Hành chính Quận 6 nằm gần siêu thị Metro Bình Phú, cách Chợ Bình Tây (chợ Lớn cũ) khoảng 1,5km, qua đường Chợ Lớn, 15 phút vào chợ Bến Thành theo hướng đại lộ Đông Tây, bệnh viện quận 6

PHÍ DỊCH VỤ CĂN HỘ HIMLAM CHỢ LỚN BLOCK C

Bạn yên tâm chỉ với 7000đ/ m2 / tháng bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà tốt nhất hiện nay.

Nhằm mong muốn đưa đến sự hài lòng lớn nhất khi khách hàng chọn Him Lam là nơi an cư, để kiểm soát chất lượng dịch vụ tốt nhất Him lam có riêng một bộ phận sẽ trực tiếp quản lý và thực hiện các dịch vụ.

AN NINH TRONG CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN BLOCK C

Đây được coi là khu bán biệt lập, với đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24.

Mỗi tòa nhà đêu có bảo vệ riêng đảm bảo an ninh. Hơn hết, cư dân trong căn hộ đều là những người văn minh sẽ tạo nên môi trường sống văn minh, giúp con bạn có môi trường tốt để hoàn thiện nhân cách.

Mặt Bằng

MẶT BẰNG CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN BLOCK C

 

Giá – PTTT

HIM LAM CHỢ LỚN – CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

1. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng, thanh toán đến tháng 9/2015 đủ 50% nhận nhà, 50% còn lại trả chậm trong 24 tháng không lãi suất, mỗi tháng chỉ thanh toán 2%.

2. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng, thanh toán đến tháng 9/2015 đủ 50% nhận nhà, 50% còn lại trả chậm trong 48 tháng với lãi suất cố định chỉ 6%/năm.

3. Khách hàng thanh toán nhanh có chiết khấu cao đến 8.06%.

4. Cam kết thuê lại 2 năm với giá 15 triệu/tháng.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CITIHOME

Hotline:

0909 110 379

Email:

Website:

Citihomereal.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở TP.HCM

Trụ sở chính: 25 Đường N4, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi